Trung tâm dân số KHHGĐ huyện tổ chức hội nghị truyền thông tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại xã Phượng Sơn.

Ngày 10/7, Trung tâm dân số KHHGĐ huyện đã tổ chức hội nghị truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho gần 200 lượt người cao tuổi tại xã Phượng Sơn.
Theo đó, Trung tâm dân số KHHGĐ đã tuyên truyền và khám, tư vấn về các loại bệnh người cao tuổi hay mắc phải như: huyết áp, tiểu đường, tim mạch… bên cạnh đó, người cao tuổi cũng được tư vấn về các chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, phù hợp với với tình hình sức khỏe của bản thân. Được biết, từ đầu năm đến nay Trung tâm Dân số KHHGĐ đã tổ chức được 11 cuộc truyền thông, chăm sóc sức khỏe cho gần 700 lượt người cao tuổi tại 11 xã trên địa bàn huyện. Thông qua đó,  nhằm cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cho NCT, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tăng khả năng tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe về thể chất và tinh thần phù hợp; phòng tránh các nguy cơ mắc bệnh; biết tự chăm sóc sức khoẻ thông thường đúng cách./.

Hoàng Phượng

The website encountered an unexpected error. Please try again later.