Trên 500 ĐVTN hoạt động tích cực trong dịp Hè 2018

Tổng kết “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2018” do Ban Thường vụ Huyện đoàn phát động đến các cơ sở đoàn trong huyện. Theo đó, đội TNTN các xã thị trấn đã tích cực huy động lực lượng ĐVTN tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông vụ vải thiều năm 2018, đồng thời phối hợp tốt với các Đội sinh viên tình nguyện của một số trường Đại học, Cao đẳng và Hội sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân ký cam kết không lấn chiếm lòng lề đường, giữ gìn vệ sinh môi trường dọc theo tuyến đường chính của các xã, thị trấn được 46 buổi, thu hút sự tham gia của hơn 250 đoàn viên thanh niên thường trực tại các điểm thường xuyên xảy ra ùn tắc để phân luồng, giữ gìn trật tự an toàn giao thông. Đặc biệt, một số Đoàn thanh niên các xã, thị trấn còn huy động đoàn viên thanh niên tham gia giúp đỡ ngày công lao động cho 21 gia đình chính sách, gia đình ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn như: gặt lúa, bẻ vải, tỉa cành, dọn vườn…được trên 300 ngày công, tiêu biểu là Đoàn TN xã Nghĩa Hồ, Phượng Sơn, Phì Điền và Đoàn TN Thị trấn Chũ./.

Phương Thảo