Công ty TNHH S- Connect Bắc Giang Vina trao 10 triệu đồng cho hộ nghèo tại xã Phượng Sơn

Vừa qua, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh, CLB tình nguyện Bắc Giang Online, Công ty TNHH S- Connect Bắc Giang Vina (huyện Việt Yên) đã đến thăm hỏi động viên và trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng cho anh Lê Minh Trường tại thôn Phú Xuyên – xã Phượng Sơn.

Công ty TNHH S- Connect Bắc Giang Vina (Việt Yên) trao 10 triệu đồng cho anh Lê Minh Trường,     thôn Phú Xuyên xã Phượng Sơn

Gia đình anh Lê Minh Trường thuộc hộ nghèo trong xã, cách đây 7 năm trong lúc lao động anh Trường không may bị tai nạn mất một bên cánh tay, từ đó vợ anh bỏ nhà đi bặt vô âm tín, mình anh “gà trống nuôi con” đến nay, hiện 2 bố con anh Trường đang sống trong căn nhà đã xuống cấp và không còn an toàn. Thu nhập gia đình chủ yếu từ trợ cấp xã hội và mô hình trồng phong lan của anh.
Tại nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi động viên đồng thời trao số tiền hỗ trợ là 10 triệu đồng cho anh Trường, mong muốn số tiền tuy không lớn nhưng phần nào giúp gia đình anh trang trải để cuộc sống vơi bớt khó khăn./.

Phương Thảo