Công an huyện Lục Ngạn bắt 6 đối tượng đánh bạc thu giữ hơn 8 triệu đồng

Vào hồi 14h30 phút ngày 07/7/2018, Đội cảnh sát hình sự Công an huyện Lục Ngạn đã phát hiện và bắt quả tang một vụ đánh bạc bằng hình thức đánh Liêng được thua bằng tiền tại tầng 2, Đài quan sát, Trường bắn Quốc Gia khu vực 1 thuộc thôn Quán Cà, xã Biên Sơn (Lục Ngạn).
Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Mã Văn Thóng, sinh năm 1970; Hoàng Văn Then, sinh năm 1986; Nông Văn Nám, sinh năm 1987; Nguyễn Văn Toàn, sinh năm 1995; Luân Văn Hùng, sinh năm 1985; Hoàng Văn Sáu, sinh năm 1987 đều trú tại: Thôn Quán Cà, xã Biên Sơn (Lục Ngạn) và 4 đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường gồm: Triệu Văn Minh, sinh năm 1985; Hoàng Văn Thức, sinh năm 1993; Vi Văn Dương, sinh năm 1988 cùng trú tại: Thôn Quán Cà, xã Biên Sơn (Lục Ngạn) và đối tượng tên Quang, thôn Cái Cặn 1, xã Hộ Đáp (Lục Ngạn). Tang vật thu giữ tại chiếu bạc là hơn 5,7 triệu đồng, các đối tượng tự giao nộp 2,3 triệu đồng.
Hiện cơ quan công an huyện Lục Ngạn đã tạm giữ hình sự 5 đối tượng gồm: Mã Văn Thóng, Hoàng Văn Then, Nông Văn Nám, Nguyễn Văn Toàn và Luân Văn Hùng để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Quỳnh Nga