Mở các lớp năng khiếu thể thao cho thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em trong dịp hè, Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Lục Ngạn đã mở 11 lớp năng khiếu thể thao cho thiếu niên, nhi đồng.

Giáo viên hướng dẫn thiếu niên, nhi đồng học môn cầu lông.

Các lớp năng khiếu thể thao thu hút trên 300 học sinh. Trong đó có 5 lớp thể thao như: Cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, võ, bơi lội, còn lại là các lớp múa, tư duy toán soloban (sô- lô- ban) và lớp dạy kỹ năng sống. Hầu hết các môn học đều do giáo viên thể dục của các trường THCS trên địa bàn huyện và các huyện lân cận hướng dẫn, giảng dạy.
Được biết, đây là năm đầu tiên Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện mở các lớp năng khiếu thể thao cho thiếu niên, nhi đồng. Đây cũng là nơi ươm mầm, phát hiện, bồi dưỡng tài năng thể thao, tạo nguồn vận động viên thể dục thể thao của huyện./.

Quang Huấn