Đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018

Ngày 23/6, đồng chí Cao Văn Hoàn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đi kiểm tra các điều kiện cơ sở vật chất chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 tại điểm thi THPT Lục Ngạn 2, THPT Lục Ngạn 4.

Đ/c Cao Văn Hoàn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra điều kiện thi tại Trường THPT Lục Ngạn 4

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, huyện Lục Ngạn có 6 điểm thi với trên 2.556 thí sinh đăng ký dự thi; trong đó, trường THPT Lục Ngạn 2 có 508 thí sinh, trường THPT Lục Ngạn 4 có 359 thí sinh dự thi. Để chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi, ngay từ đầu năm học, công tác ôn luyện cho các em đã được các trường thực hiện tốt, theo đúng hướng dẫn của Bộ GD&ĐT. Đến nay 100% các trường đã hoàn tất các thủ tục, hồ sơ cho các em đủ điều kiện dự thi, niêm yết danh sách thí sinh dự thi. Cơ sở vật chất phục vụ cho kỳ thi đảm bảo đủ, với 100% phòng thi đều là phòng kiên cố, đủ bàn ghế, điện chiếu sáng và quạt mát. Tại các điểm thi đều bố trí chỗ làm việc cho các thành viên trong Hội đồng thi, bố trí chỗ ăn nghỉ cho các giám thị. Công tác an ninh trật tự đều được các nhà trường bố trí chặt chẽ cả trong và ngoài vùng thi để kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 diễn ra an toàn, đúng quy chế và đạt kết quả cao nhất.
Sau khi trực tiếp kiểm tra cơ sở vật chất các điển thi, đồng chí Cao Văn Hoàn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo của 2 điểm thi. Đồng chí cũng chỉ đạo các trường chủ động phối hợp với các đơn vị có liên quan như: Trung tâm Y tế, Công an huyện, UBND các xã có thí sinh dự thi chuẩn bị các điều kiện tốt nhất bảo đảm cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và hiệu quả./.

Nguyễn Yến

The website encountered an unexpected error. Please try again later.