Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ 2018

Trong các ngày 29 và 30- 5 tại Trung đoàn 18- Sư đoàn 325, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Lục Ngạn tổ chức Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2018.

Ban Tổ chức tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc

Tham gia Hội thao năm nay có trên 120 cán bộ, chiến sĩ lực lượng dân quân tự vệ đến từ 30 xã, thị trấn và các đơn vị tự vệ trên địa bàn huyện. Nội dung Hội thao dân quân tự vệ gồm ba nội dung: Bắn súng trường K63; ném lựu đạn xa trúng hướng; chạy vũ trang 3.000 mét đối với nam và 1.500 mét đối với nữ. Với sự tập luyện kỹ lưỡng, chuẩn bị chu đáo, 100% cán bộ, chiến sĩ đạt yêu cầu, trong đó có trên 80% đạt khá, giỏi. Thông qua Hội thao đã đánh giá đúng chất lượng huấn luyện dân quân tự vệ, từ đó kịp thời bổ sung, khắc phục những nội dung còn hạn chế, nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu.
Hội thao là dịp để cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ trên địa bàn có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, góp phần xây dựng lực lượng dân quân tự vệ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã tặng giấy khen cho đơn vị xã Kiên Lao đạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về đơn vị xã Mỹ An và giải ba thuộc về đơn vị xã Biên Sơn. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn tặng giấy khen cho 6 vận động viên xuất sắc ở các nội dung thi./.

Quang Huấn