Hội cựu thanh niên xung phong huyện tổng kết công tác hội năm 2017

Bản để inGửi bài này qua Email
Ngày 5/1, Hội Cựu TNXP huyện tổ chức hội nghị Tổng kết Công tác hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tới dự, có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện và đông đảo các hội viên cùng dự. 
 
 
Quang cảnh hội nghị
 
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Đắc Lãi – Phó Chủ tịch thường trực Hội cựu thanh niên xung phong huyện báo cáo đánh giá công tác Hội năm 2017: Trong năm có 420 hội viên đang sinh hoạt tại 20 chi hội. Các hội viên luôn gương mẫu trong gia đình, dòng họ và cộng đồng; giáo dục truyền thống cách mạng, đặc biệt là truyền thống của thanh niên tình nguyện “Đâu cần thanh niên có - Đâu khó có thanh niên”, động viên con cháu học tập, lao động để phục vụ bản thân và xã hội, sẵn sàng tham gia, đảm đương những công việc khó khăn với tinh thần tình nguyện, 98% gia đình hội viên đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa. Bên cạnh đó, hội cũng đã hỗ trợ xây dựng 3 nhà tình nghĩa cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tặng 95 suất quà trị giá 24.500.000 đồng.
 
 
Các tập thể, cá nhân được UBND huyện khen thưởng
 
Trong dịp này, UBND huyện đã trao bằng khen cho 17 cá nhân, 5 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội, trao 55 giấy chứng nhận người có tấm lòng vàng trong việc thi đua xây dựng quỹ xóa nhà tạm, nhà dột nát.
Nguyễn Hoàng