Lục Ngạn Mở gói thầu xây lắp công trình nhà lớp học 2 tầng 4 phòng tại trường tiểu học Nghĩa Hồ

Ngày 29 – 9, Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng huyện mở gói thầu xây lắp công trình Trường tiểu học Nghĩa Hồ, hạng mục nhà lớp học 2 tầng 4 phòng khu trung tâm. Ba đơn vị tham gia dự thầu gồm: Công ty cổ phần tư vấn kinh tế xây dựng Đông Bắc; Công ty TNHH Một thành viên vật liệu xây dựng Hải Nam; Công ty TNHH Thương mại và sản xuất xây dựng Việt Bắc.

Tổ chuyên gia tiến hành mở thầu

Công trình trường Tiểu học Nghĩa hồ, hạng mục nhà lớp học 2 tầng 4 phòng tại khu trung tâm do UBND xã làm chủ đầu tư, có tổn mức đầu tư trên 1,9 tỷ đồng (vốn ngân sách huyện và các nguồn hỗ trợ khác), trong đó gói thầu xây lắp có trị giá hơn 1,5 tỷ đồng. Theo thiết kế, công trình được xây dựng thuộc loại công trình dân dụng cấp ba, được xây dựng trên diện tích đất khoảng 500 m2. Quy mô xây dựng gồm: xây dựng mới nhà lớp học 2 tầng 4 phòng và phá dỡ, vận chuyển toàn bộ nhà bếp, nhà lớp học cũ; xây bó bờ, lát sân.
Buổi mở thầu đã được tổ chuyên gia đấu thầu tiến hàng theo quy định.

Đức Thọ - Vũ Đoàn