Đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Phượng Sơn.

Bản để inGửi bài này qua Email
Sáng ngày 5/9, Trường THCS Phượng Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới (2017- 2018). Tới dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
 
 
Đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao cờ thi đua là đơn vị xuất sắc của
Chủ tịch UBND tỉnh cho trường THCS Phượng Sơn
 
Năm học vừa qua, thày và trò trường THCS Phượng Sơn đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ: trong tổng số 716 học sinh ở 23 lớp học có trên 62% tỷ lệ học sinh khá, giỏi, không có học sinh yếu; 1 học sinh đạt giải cấp quốc gia, 6 học sinh đạt giải cấp tỉnh và 108 học sinh đạt giải cấp huyện trong các cuộc thi học sinh giỏi. Nhiều thầy, cô được nhận giấy khen, bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, huyện.
Năm học mới nhà trường đón chào 181 em học sinh khối lớp 6, tổng số toàn trường có 692 em học sinh, với chủ đề  “Tăng cường kỷ cương, nền nếp trường lớp học; nâng cao đạo đức lối sống của đội ngũ nhà giáo và học sinh; tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục” cán bộ, giáo viên nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, đẩy mạnh chất lượng giáo dục phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong giảng dạy và học tập.
 
 
Đồng chí La Văn Nam, trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Thày trò nhà trường THPT Lục Ngạn số 3.
 
 
Đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng cô trò nhà trường Mầm non Phượng Sơn
 
Nhân dịp này đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng và trao cờ là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2016- 2017 của Chủ tịch UBND tỉnh cho trường THCS Phượng Sơn. 
Tiếp đó, đồng chí cũng đã tới tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn xã Phượng Sơn; thị trấn Chũ và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho trường THPT Lục Ngạn số 3 vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2016- 2017./.
Hoàng Phượng