Đồng chí Phạm Việt Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy dự, tặng hoa chúc mừng cô và trò trường Mầm non Phì Điền

Bản để inGửi bài này qua Email
Sáng ngày 5/9, trường Mầm non xã Phì Điền đã long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2017 - 2018 và đón nhận cờ thi đua xuất sắc trong các phong trào thi đua năm học 2016 - 2017 của UBND tỉnh trao tặng. Tới dự tặng hoa chúc mừng và trao tặng cờ thi đua cho cô và trò nhà trường có đồng chí Phạm Việt Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy.
 
 
 
Đồng chí Phạm Việt Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng
các trường Mầm Non, tiểu học và THCS Phì Điền nhân dịp khai giảng nưm học mới.
 
Năm học 2017 - 2018, trường Mầm non Phì Điền có 430 học sinh tham gia vui chơi và học tập ở 13 nhóm lớp. Những năm qua được sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp trường Mầm Non Phì Điền không ngừng được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường, lớp học khang trang. Cùng đội ngũ thế hệ các nhà giáo năng động, giàu tâm huyết yêu nghề mến trẻ nên chất lượng dạy và học không ngừng được nâng lên. Từ những kết quả đạt được trong các phong trào thi đua do ngành, bậc học tổ chức. Trường Mầm non Phì Điền đã vinh dự là 1 trong 3 ngôi trường của huyện vinh dự  được UBND tỉnh trao tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong các phong trào thi đua năm học 2016 - 2017. Việc đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh trao tặng đúng dịp khai giảng năm học mới, sẽ là động lực tinh thần nhằm cổ vũ cho cho tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường thêm quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ năm học đã đề ra.
Tiếp đó, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh 2 trường THCS và tiểu học xã Phì Điền nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018. 
Quỳnh Nga