Trung đoàn 18, sư đoàn 325 tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới.

Bản để inGửi bài này qua Email
Ngày 31/05, Trung đoàn 18, Sư đoàn 325, Quân đoàn 2 tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2017. Tới dự có đồng chí Thân Văn Khánh, TUV, Bí thư Huyện ủy. 
Sau 3 tháng huấn luyện, các cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 18 đã khắc phục khó khăn, tập luyện nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành tốt các nội dung huấn luyện. Với phương châm “Cơ bản - thiết thực - vững chắc”, lấy huấn luyện, thực hành làm chính. Kết thúc đợt huấn luyện, 100% chiến sĩ mới đã hoàn thành các nội dung, chương trình huấn luyện, bảo đảm an toàn tuyệt đối, được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản về điều lệnh, giáo dục chính trị, quân sự, hậu cần - kỹ thuật, nắm vững, sử dụng thành thạo một số vũ khí, trang thiết bị trong biên chế. Qua các đợt kiểm tra huấn luyện 100% chiến sĩ mới đều đạt loại khá giỏi. Tại buổi lễ, các chiến sĩ mới đã đọc 10 lời tuyên thệ trước Quân kỳ và thực hành diễu binh duyệt đội ngũ.
Chiến sĩ mới đọc 10 lời tuyên thệ trước quân kỳ
Sau buổi lễ tuyên thệ, Đồng chí Thân Văn Khánh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ mới là con em người Lục Ngạn.
Đồng chí Thân Văn Khánh, TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà các chiến sĩ mới.
 
Đồng chí đã động viên tinh thần các chiến sĩ mới không ngừng học tập và rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, ngày càng trưởng thành hơn, vững vàng, kiên định, xứng danh là bộ đội cụ hồ./.
Hoàng Phượng- Bùi Được