Mở gói thầu xây dựng đường giao thông tại xã Cấm Sơn

Ngày 6/9, Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng huyện Lục Ngạn mở gói thầu xây dựng công trình: Đường bê tông thôn Họa,  xã Cấm Sơn. Về dự có đồng chí Trương Văn Năm- Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham gia dự thầu còn có  3 đơn vị: Công Ty TNHH Xây dựng và Thương Mại 566, Công ty TNHH Văn Lương và Công ty TNHH và Cung ứng vật liệu Nam Trang.

Tổ chuyên gia mở gói thầu Đường bê tông thôn Họa (đoạn 1 từ UBND xã đi trường THCS, đoạn 2 từ thôn Họa đi thôn Cấm) xã Cấm Sơn

Công trình Đường bê tông thôn Họa (đoạn 1 từ UBND xã đi trường THCS, đoạn 2 từ thôn Họa đi thôn Cấm) do UBND xã Cấm Sơn làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí 3 tỷ 778 triệu đồng bằng nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững 135 năm 2016. Đoạn đường có tổng chiều dài 1,6 km có kết cấu mặt đường bê tông xi măng M300 dày 22cm trên lớp móng cấp phối đá dăm gia cố xi măng dày 18cm; chiều rộng nền đường là 6m, mặt đường rộng 3,5 m... Thời gian thực hiện trong năm 2016. Tại buổi mở thầu, tổ chuyên gia đã tiến hành các bước mở thầu theo đúng quy định.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trương Văn Năm- Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu UBND xã Cấm Sơn nhanh chóng giải phóng mặt bằng để bảo đảm cho việc thi công. Đơn vị nào trúng thầu cần tập trung phương tiện, lực lượng xây dựng công trình xong trong năm nay. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng giao thông vùng cao, đảm bảo cho nhân dân đi lại được an toàn thuận tiện.

Phương Thảo