Vietcombank tặng 220 suất quà cho học sinh xã Nam Dương

Views:
Ngày 27- 8, Trung tâm thanh toán thuộc Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Vietcombank phối hợp với Vietcombank Bắc Giang tổ chức chương trình “cùng em đến trường năm học 2017- 2018” tại khu Biềng- Nam Điện, trường Tiểu học Nam Dương (Lục Ngạn).

Vietcombank tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Nam Dương

Tại chương trình Vietcombank đã tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 100 nghìn đồng cho học sinh nhà trường; 20 suất quà mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các phần quà là những vật dụng thiết yếu gồm: Cặp sách, vở viết, bút, hộp bút, màu, tẩy. Cùng đó Vietcombank cũng tặng trường Tiểu học Nam Dương một số đầu truyện tranh thiếu nhi để bổ sung vào thư viện nhà trường, tổng giá trị khoảng 5 triệu đồng.
Được biết trong mấy năm gần đây, Vietcombank luôn quan tâm thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Lục Ngạn. Bằng việc mỗi năm dành hàng chục triệu đồng tặng quà học sinh nghèo, qua đó giúp các em vơi bớt khó khăn, tích cực học tập để sau này trở thành người có ích cho xã hội./.

Quang Huấn

Thứ hai, 01 Tháng 07 Năm 2024