Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Lục Ngạn Chu Văn Trọng chúc mừng Ngành Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (1955-2024), sáng 27/2, đồng chí Chu Văn Trọng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Lục Ngạn đến chúc mừng tập thể Phòng Y tế huyện, Trung tâm Y tế huyện, Bệnh viện Đa khoa Bắc Thăng Long và Phòng khám Đa khoa Mỹ Phát.

Đồng chí Chu Văn Trọng tặng hoa, chúc mừng Phòng Y tế huyện.

Phát biểu tại những nơi đến thăm, đồng chí Chu Văn Trọng ghi nhận, chúc mừng và biểu dương những kết quả tập thể các đơn vị đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh, điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Quá trình hoạt động nghiệp vụ, đội ngũ y, bác sĩ đã chủ động nghiên cứu, ứng dụng những kỹ thuật mới, kỹ thuật khó, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Đồng chí Chu Văn Trọng tặng hoa, chúc mừng Trung tâm Y tế huyện.

Đồng chí lưu ý, để nâng chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân, tập thể các đơn vị cần tiếp tục đoàn kết, động viên đội ngũ phát huy hết khả năng, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện y đức, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đóng góp tích cực vào kết quả chung của ngành Y tế.

Đồng chí Chu Văn Trọng tặng hoa, chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Bắc Thăng Long.

Riêng đối với Phòng Y tế làm tốt hơn nữa công tác tham mưu với huyện để thực hiện chương trình mục tiêu; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ quản lý Nhà nước về y tế.
Trước những nỗ lực, đóng góp, hy sinh thầm lặng của cán bộ, nhân viên y tế, đồng chí bày tỏ sự trân trọng, chúc các thầy thuốc nhiều sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục gắn bó, cống hiến cho nghề cao quý mà mình đã lựa chọn.

Đồng chí Chu Văn Trọng tặng hoa, chúc mừng Phòng khám Đa khoa Mỹ Phát.

Đại diện các đơn vị cảm ơn sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ của lãnh đạo huyện đối với ngành Y tế thời gian qua. Thay mặt đội ngũ cán bộ, nhân viên toàn ngành, các đồng chí hứa sẽ cùng tập thể đơn vị tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hết mình để làm tròn sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Quang Huấn

Thứ hai, 13 Tháng 05 Năm 2024