Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ
Ngày 22/3, UBND huyện Lục Ngạn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý đối với các Phòng: Tài nguyên và Môi trường; Kinh tế và Hạ tầng huyện. Đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.
Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 518, ngày 29/2/2024, của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Thân Văn Cứ, sinh năm 1981, trình độ Thạc sỹ, chuyên ngành: Quản lý đất đai; Chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường, giữ chức Phó Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Lục Ngạn, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm (60 tháng), kể từ ngày 1/3/2024.

Đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho 3 đồng chí nhận nhiệm vụ quản lý.

Quyết định số 519, ngày 29/2/2024, của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm bà Phạm Thị Hạnh, sinh năm 1975, trình độ đào tạo: Đại học, chuyên ngành: Luật Kinh tế, Chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Lục Ngạn, giữ chức Phó Trưởng Phòng Tài Nguyên và Môi trường huyện Lục Ngạn, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm (60 tháng), kể từ ngày 1/3/2024.
Quyết định số 630, ngày 14/3/2024, của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Khuông Hoàng Dương, sinh năm 1990, trình độ đào tạo: Đại học, Thạc sỹ, chuyên ngành: kỹ thuật xây dựng công trình giao thông. Là chuyên viên Phòng Phát triển đô thị và Hạ tầng kỹ thuật – Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang, đến công tác và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Lục Ngạn, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm (60 tháng), kể từ ngày 15/3/2024.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí mới được bổ nhiệm

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí, đồng chí La Văn Nam, đề nghị Phòng Tài nguyên và Môi trường, Kinh tế và Hạ tầng huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, thảo luận, xây dựng, ban hành, tổ chức lãnh, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của Phòng được huyện giao. Đối với các đồng chí mới nhận chức vụ quản lý tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tích cực học hỏi, nhanh chóng nắm bắt tình hình nhiệm vụ, từ đó cùng với tập thể tích cực tham mưu, giúp cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt các yêu cầu nhiệm vụ trong lĩnh vực mình quản lý, phụ trách.
Quỳnh Nga
Thứ bảy, 27 Tháng 04 Năm 2024