Hỗ trợ 5.000 chiếc khẩu trang y tế cho Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn

Sáng 22/4, đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi Nhánh Bắc Giang đã tới trao tặng 5.000 chiếc khẩu trang y tế, trị giá 10 triệu đồng cho Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn.
Đây là số quà do cán bộ, nhân viên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi Nhánh Bắc Giang quyên góp, ủng hộ để dành tặng cho đội ngũ y, bác sỹ thuộc Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn, đang làm việc ở tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi Nhánh Bắc Giang trao tặng khẩu trang y tế cho lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn.
Đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi Nhánh Bắc Giang trao tặng khẩu trang y tế cho lãnh đạo Trung tâm y tế huyện

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, thay mặt cho lãnh đạo Trung tâm y tế huyện, đồng chí Đỗ Văn Sinh, Giám đốc Trung tâm y tế cảm ơn tình cảm của cán bộ, nhân viên trong Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Giang đã dành tặng cho đội ngũ y, bác sỹ của đơn vị. Thời gian tới, mong Ngân hàng hoạt động ngày càng hiệu quả và tiếp tục có sự quan tâm, hỗ trợ cho Trung tâm y tế huyện nói riêng và huyện Lục Ngạn nói chung, để chung tay đẩy lùi dịch Covid – 19./.

Đức Thọ

Thứ hai, 13 Tháng 05 Năm 2024