Gặp mặt, khen thưởng Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số dịp Tết Quý Mão

Sáng 11/01, Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ huyện Lục Ngạn tổ chức gặp mặt người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đến dự có đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Đồng chí Trương Văn Năm phát biểu tại hội nghị.

Các đại biểu người uy tín dự hội nghị.

Tại đây, đồng chí Trương Văn Năm thông tin tình hình phát triển kinh tế- xã hội của huyện trong năm 2022 tới 213 đại biểu, đồng thời nhấn mạnh: Các chính sách dân tộc, miền núi được các cấp chính quyền huyện triển khai đồng bộ, kịp thời, từng bước cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào dân tộc thiểu số. Có được kết quả đó, ngoài sự nỗ lực của cả Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Lục Ngạn còn có sự đóng góp tích cực của đội ngũ người uy tín trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng giấy khen người uy tín có thành tích xuất sắc.

Đại diện Ban Dân tộc, Phòng Dân tộc huyện tặng quà người uy tín.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trương Văn Năm mong muốn các đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình, duy trì mối quan hệ đoàn kết, góp phần cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh. Đặc biệt là tuyên truyền các dự án phát triển hạ tầng giao thông, đô thị; phát huy, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Nhân dịp bước sang năm mới Quý Mão, đồng chí chúc những người uy tín trong huyện mạnh khỏe, đón Tết vui vẻ, đầm ấm.
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà Tết cho người có uy tín và khen thưởng 11 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022.

Quang Huấn

Chủ nhật, 12 Tháng 05 Năm 2024