Cán bộ, công nhân, viên chức huyện Lục Ngạn ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19

Ngày 27/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lục Ngạn tổ chức tiếp nhận 50 triệu vào quỹ phòng chống dịch COVID-19 huyện Lục Ngạn do Liên đoàn Lao động huyện quyên góp ủng hộ.

Liên đoàn Lao động huyện trao tiền ủng hộ vào quỹ phòng chống dịch COVID-19 của huyện

Số tiền trên được Liên đoàn Lao động huyện phát động tới toàn thể cán bộ, công nhân viên chức của cơ quan các khối Đảng, đoàn thể, chính quyền; khối công an, quân sự; Quỹ tín dụng 2 xã Hồng Giang và Quý Sơn, mỗi người ủng hộ một ngày lương.
Như vậy, tính đến thời điểm này, Ủy ban MTTQ các cấp huyện Lục Ngạn đã tiếp nhận được 1,86 tỷ đồng vào quỹ phòng chống dịch bệnh COVID-19 của địa phương. Trong đó tiếp nhận 1,27 tỷ đồng tiền mặt và gần 600 triệu đồng tiền nhu yếu phẩm gồm khẩu trang, nước rửa tay và quần áo phòng chống dịch.

Nguyễn Hoàng

Thứ hai, 13 Tháng 05 Năm 2024