Đồng chí La Văn Nam tặng hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Ngày 11/10, đồng chí La Văn Nam- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần Đáp Cầu Lục Ngạn nhân dịp Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam.
 Công ty cổ phần Đáp Cầu Lục Ngạn được thành lập từ năm 2011 tại thôn Bãi Bằng- xã Kiên Thành, chủ yếu sản xuất các mặt hàng may mặc xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc…Sau hơn 6 năm đi vào hoạt động, đến nay công ty đã giải quyết việc làm cho gần 700 công nhân (100% con em của Lục Ngạn) với mức lương bình quân từ 5 đến 6 triệu đồng/người/tháng. Mức doanh thu ổn định, xấp xỉ 3 triệu USA mỗi năm, Công ty cổ phần Đáp Cầu Lục Ngạn hiện là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp lớn vào sự phát triển KT- XH của huyện nhà.

Đồng chí La Văn Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban giám đốc Công ty Cổ phần Đáp Cầu Lục Ngạn

Tại nơi đến, đồng chí La Văn Nam mong muốn trong thời gian tới doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, an sinh xã hội, giải quyết việc làm và tăng thu ngân sách cho địa phương.
Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đã đến tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Thương mại Ngân Giang tại khu Minh Khai, Thị trấn Chũ./.
Phương Thảo