Tân Sơn sôi nổi chào mừng năm học mới 2018 - 2019

Sáng 5/9, Đồng chí Trương Văn Năm – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới (2018 – 2019) tại trường Tiểu học Tân Sơn số 2. Cùng dự có đại diện lãnh đạo ban ngành đoàn thể của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Sơn.
Đồng chí Trương Văn Năm - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng xe đạp cho các em học sinh trường Tiểu học Tân Sơn số 2
Năm học vừa qua, được sự quan tâm của các cấp chính quyền, cơ sở vật chất của trường Tiểu học Tân Sơn số 2 đến nay đã cơ bản đầy đủ. Khuôn viên các trường từng bước được bổ sung, khang trang sạch đẹp. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Nhân dịp này, đồng chí Trương Văn Năm – Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao 5 chiếc xe đạp cho 5 em học sinh nghèo có thành tích tốt trong năm học vừa qua của nhà trường.
Tiếp đó, Đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng một số trường học trên địa bàn xã như trường: Mầm non Tân Sơn; số 2; THCS Tân Sơn và THPT Lục Ngạn số 4./.
Nguyễn Hoàng