Ra mắt câu lạc bộ quan họ dân ca quan họ khu vực Lục Ngạn, SơnĐộng

Ngày 16/6, Câu lạc bộ quan họ dân ca khu vực Lục Ngạn và Sơn Động tổ chức buổi lễ ra mắt tại nhà văn hóa trung tâm huyện.
CLB Quan họ dân ca khu vực Lục Ngạn và Sơn Động gồm 16 thành viên được thành lập nhằm tập hợp, quy tụ các liền anh, liền chị cùng đông đảo những người yêu mến Quan họ vào tổ chức, góp phần khơi dậy, cổ vũ phong trào ca hát Quan họ tại địa phương, hướng đến việc bảo tồn và phát huy các giá trị đặc sắc của Di sản văn hóa Quan họ.
Hình ảnh tại buổi ra mắt CLB Quan họ khu vực Sơn Động, Lục Ngạn

Câu lạc bộ sinh hoạt văn hóa, văn nghệ dựa trên nội quy, quy định, định kỳ 2 lần/tháng. Các thành viên tham gia tập luyện những làn điệu dân ca Quan họ, các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, đồng thời tích cực tham gia biểu diễn phục vụ tuyền truyền các sự kiện, nhiệm vụ chính trị-xã hội của địa phương…
Phương Thảo