Đồng chí La Văn Nam dự lễ tuyên thệ chiến sĩ mới tại Trung đoàn 141, sư 3, quân khu 1.

Ngày 29/5, Trung đoàn 141, sư đoàn 3, Quân khu 1 đóng quân trên địa bàn huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2017. Tới dự có đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Với phương châm “Cơ bản- thiết thực- vững chắc” sau 3 tháng tổ chức huấn luyện, 907 chiến sĩ mới (trong đó có 139 chiến sĩ mới là con em người Lục Ngạn) đã thực hiện hoàn thành nội dung, chương trình giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự, kỹ thuật theo quy định mới của Bộ Tổng Tham mưu, Bộ tư lệnh Quân khu 1. Kết quả huấn luyện kiểm tra các nội dung 100% chiến sĩ mới đều đạt khá, giỏi trở lên. Tất cả chiến sĩ mới đều an tâm thực hiện nhiệm vụ, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội và nội quy của đơn vị.
Đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các chiến sĩ mới là con em người Lục Ngạn

Sau lễ tuyên thệ, thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND huyện, đồng chí La Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà cho các chiến sĩ mới là con em người Lục Ngạn. Đồng chí đã động viên các chiến sĩ mới giữ vững bản lĩnh anh bộ đội Cụ Hồ thực hiện theo 10 lời thề của Quân đội nhân dân Việt Nam, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Lục Ngạn anh hùng, bảo vệ tổ quốc, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.
Hoàng Phượng