Hội LHPN Lục Ngạn tặng 306 quạt mát cho gia đình hội viên nghèo và gia đình chính sách

Thực hiện việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", đợt cao điểm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ; Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Lục Ngạn phát động đợt thi đua thực hành tiết kiệm giúp phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện với chương trình “Quạt mát mùa hè”.
Kết quả sau một tháng phát động, toàn huyện đã vận động được hơn 98 triệu đồng, mua tặng 306 chiếc quạt cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách trong huyện.
Trao tặng quạt mát cho phụ nữ xã Thanh Hải

Mỗi chiếc quạt có giá trị vật chất không lớn nhưng chứa đựng giá trị tinh thần, là tình cảm, sự đoàn kết tương thân, tương ái của các tầng lớp phụ nữ trong huyện. Đây là hoạt động cụ thể hóa việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng hoạt động thiết thực, ý nghĩa./.

Quang Huấn